ET18 Pro  thuộc dòng máy quét thông minh, cho phép xử lý bất cứ tài liệu nào bạn cần để số hóa, với định dạng ≤ A3. Hệ thống đèn chiếu sáng hai bên cho phép chiếu sáng đầy đủ tài liệu cần quét với độ sáng đồng nhất, đồng thời loại bỏ các trang bị bóng lóa như giấy chứng nhận, tạp chí,… Với việc nâng cấp Camera và tích hợp kết nối Wifi, ET18 Pro là một thiết bị nhỏ gọn nhưng đầy đủ mọi tính năng, có thể phục vụ cho những nhu cầu số hóa khắt khe nhất. Máy quét có thể hoạt động độc lập, không cần kết nối với máy tính giúp nâng cao tính linh hoạt cho các nhu cầu số hóa di động. 

Cùng với chế độ hoạt động đa chức năng có thể lựa chọn quét qua: bàn đạp chân, nút nhấn bằng tay, nút quét trên thân máy hoặc cũng có thể lựa chọn nút quét trên giao diện phần mềm. Có khả năng tự động quét khi lật trang. Thao tác quét đơn giản và không cần tháo gáy tài liệu và hỗ trợ nhiều định dạng tài liệu khác nhau như: Sách, báo, tạp chí, hợp đồng, hồ sơ y khoa, các bản thiết kế, vật thể, … mà không làm hỏng bản gốc.

ET18 – PRO

Tính năng:

  • Với CPU 32-bit MIPS cho tốc độ quét cao: 1,5s/ lượt quét (80 trang/ phút), nhanh gấp 10 lần máy quét truyền thống.
  • Máy quét thông minh ET xử lý bất cứ tài liệu nào bạn cần để số hóa, với định dạng ≤ A3
  • Hệ thống đèn chiếu sang hai bên cho phép chiếu sáng đầy đủ tài liệu cần quét với độ sáng đồng nhất, đồng thời loại bỏ các trang bị bóng lóa như giấy chứng nhận, tạp chí,…
  • Chế độ hoạt động đa chức năng có thể lựa chọn quét qua: bàn đạp chân, nút nhấn bằng tay, nút quét trên thân máy hoặc cũng có thể lựa chọn nút quét trên giao diện phần mềm.
  • Tự động quét khi lật trang.
  • Thao tác quét đơn giản và không cần tháo gáy tài liệu và hỗ trợ nhiều định dạng tài liệu khác nhau như: Sách, báo, tạp chí, hợp đồng, hồ sơ y khoa, các bản thiết kế, vật thể, … mà không làm hỏng bản gốc.
  • Máy quét thông minh có thể dễ dàng tạo ra video từ các hoạt động thời gian thực cũng như các trình chiếu trực quan để lưu và chia sẻ.
  • Chuyển đổi tài liệu được quét sang dạng Word/ PDF/ TIFF có thể tìm kiếm và chỉnh sửa nội dung với OCR của ABBYY hỗ trợ trên 180 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Trung Quốc,…

Thông số kỹ thuật:

Cảm biếnCMOS
DPI ( mặc định)275
Định dạngChế độ trang đơn ≤ A3; Sách ≤ A4
Định dạng ảnhJPG
Định dạng ảnh đầu raJPG, PDF, Searchable PDF, Word, Excel, TIFF
OCRHỗ trợ +186 ngôn ngữ
Tốc độ quétTrang đơn: ≈1,5 giây/ trangSách ≈1,5 giây/ 2 trang
Wi-FiHỗ trợ băng tần 2.4GHz
Bộ nhớ tạm (chế độ wifi)Lên tới150 trang
CZUR Cloud10 G miễn phí
USBUSB 2.0 tốc độ cao
Đèn chiếu sángĐèn tích hợp và đèn bên
Hệ điều hành hỗ trợXP, Win 7/ 8/10, 32/64 – bit; MAC OS 10.11 trở lên
Bộ xử lý32-bit MIPS CPU
Hỗ trợ tia laser3 tia laser
Trình chiếu trực quanUSB-PC Trình chiếu trực quan
Bộ nhớ tạm2GByte TF
Màn hình hiển thị2.4”, 4:3, 320 x 240
Nguồn cung cấpInput 100-240V, 50/60HzOutput 9V/2A
Trọng lượng thiết bị1.5 kg (Net)
Phần mềm điều khiển và chỉnh sửa ảnh quétTự động chia trang thông minhTự động làm phẳng phần cong phía sát gáy sách.Tự động chỉnh nghiêng và cắt cạnh thông minh.Tự động làm trắng nền tài liệu quétTự động xóa hình ảnh ngón tay giữ tài liệu

Trích: idtvietnam