Mới đây, TNR Holdings Việt Nam (một thành viên của tập đoàn TNG Holdings) đã tung ra gói sản phẩm đẹp nhất dự án TNR Amaluna; đồng thời bắt tay với đối tác hỗ trợ tài chính là ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB) tung ra gói kích cầu cho vay lên đến 70% giá trị sản phẩm với 0% lãi suất.

Ngoài ra, những khách hàng, nhà đầu tư đến với TNR Amaluna trong thời điểm này còn nhận ngay gói ưu đãi đặc biệt chiết khấu có thể lên đến 7% giá trị sản phẩm, cam kết giá trị đầu tư và đảm bảo tài sản 8% trong vòng 12 tháng. Những ưu đãi này chỉ áp dụng riêng cho gói sản phẩm đẹp nhất được tung ra trong sự kiện ngày 28/06/2020 sắp tới.

TNR Amaluna - Tiêu điểm mới của bất động sản Trà Vinh

Là khu vực trọng điểm của tỉnh Trà Vinh, TP. Trà Vinh được tỉnh định hướng chú trọng đầu tư hạ tầng giao thông đồng bộ, thông suốt, an toàn, đảm bảo kết nối các trung tâm kinh tế lớn, các đầu mối giao thông cửa ngõ giao thương. Dự án trở thành tiêu điểm với việc tiên phong trong loại hình nhà phố thương mại ở TP.Trà Vinh, Khu đô thị thương mại dịch vụ TNR Amaluna hứa hẹn mang lại những bước tiến mới cho thị trường bất động sản trung tâm thành phố.

TNR Amaluna được quy hoạch với hệ thống tiện ích đa dạng, thiết thực đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt an cư cho nhiều thế hệ cư dân như: Công viên Gem Central Park; tổ hợp khu vui chơi thiếu nhi với trò chơi Vạn Lý Trường Thành, đường hầm Ánh sáng; công viên BBQ; công viên đọc sách Zen Garden; trường học; khu sinh hoạt cộng đồng; bãi đỗ xe công cộng… Nổi bật hơn hết cũng chính là điểm nhấn hoàn hảo cho TNR Amaluna là cây trường sinh, biểu tượng trường tồn của phồn vinh vĩnh cửu. 

TNR Amaluna tọa lạc tại mặt tiền trục đường huyết mạnh Võ Nguyên Giáp (Trung Tâm hành chính tỉnh Trà Vinh), thuận tiện kết nối với các tiện ích xung quanh. Khoảng cách từ dự án đến các tiện ích ngoại khu của thành phố như: Trung tâm thương mại Go!!!, khu du lịch sinh thái Huỳnh Kha, trung tâm hành chính tỉnh và Đài phát thanh truyền hình Trà Vinh,… chỉ mất vài phút.

Không gian tại TNR Amaluna hài hòa giữa 100 căn nhà phố thương mại, 195 căn nhà phố liên kế và 34 căn biệt thự được thiết kế và xây dựng theo phong cách phóng khoáng, sáng tạo và tinh tế, tối ưu hóa không gian nhằm mang lại sự thoải mái cho cư dân. Ngoài ra, TNR Holdings Vietnam đầu tư bài bản, kỹ lưỡng về hạ tầng, cảnh quan, mang những tư tưởng mới mẻ vào mảnh đất vàng giữa trung tâm TP.Trà Vinh thịnh vượng.