Thư quý vị và thưa các anh chị thân mến!

Mùa xuân là mùa của muôn hoa đua nở, là mùa của tình yêu đôi lứa, thiên nhiên căng tràn sức sống,  trời đất dường như cũng trở nên đa tình.

Khi nắng ấm bắt đầu len lỏi trên những cành lá, những em thơ khoe áo mới, bác nông dân thẫn thờ bên cành mai vàng mà quên cả vác cuốc ra đồng

Khi những cánh chim én từ phương Bắc quay về. ta lại được đắm mình trong mùa xuân với bao khát khao mơ ước.Trong vòng luân chuyển của vũ trụ, không có sự hiện diện nào làm lòng người rạo rực hơn sự hiện diện của mùa Xuân.

Kính thưa quý vị! Năm Kỷ Hợi 2019 đang dần qua đi, đây cũng là năm đầu tiên mà công ty được ra mắt và giới thiệu đến cộng đồng yêu công nghệ, ngày 02-4-2019 là ngày mà công ty GDT Vietnam chi nhánh Bình Định chính thức được ra đời, và theo dòng chảy của thời gian, trải qua biết bao sóng gió và cho đến ngày hôm nay công ty đã thực sự trưởng thành và có những thành công nhất định.

Thư quý vị, công ty GDT Vietnam đã trở thành một nơi hợp tác,nghiên cứu và phát triển chuyên nghiệp dành cho quý doanh nghiệp, sinh viên, các bạn trẻ yêu công nghệ thông tin không chỉ tại tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Mà còn có sợ yêu mến của các nhà đầu tư 4 phương.

Để có được thành công rực rỡ như vậy, chúng tôi, ban lãnh đạo, những người thực hiện cùng toàn thể các anh em đã làm việc hăng say, không ngừng nghỉ không biết mệt mỏi, luôn đổi mới công nghệ, phương cách phục vụ và coi chất lượng là mục tiêu hàng đầu để hành động.

Và ngày hôm nay cũng là dịp mà chúng tôi có cơ hội được gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể quý vị, những anh em, những bạn bè trong đại gia đình GDT Vietnam đã luôn kề vai sát cánh ủng hộ và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. 

Trong không khí hân hoan, đầm ấm trước thềm năm mới, chúng ta ngồi lại đây, cùng nhau bỏ qua mọi chuyện cũ không vui, cùng ôn lại và chia sẻ với nhau những kỷ niệm, những thành tích đáng nhớ trong cuộc đời 

Và tối hôm nay nhân dịp công ty đón cái tết đầu tiên, chúng tôi tổ chức một chương trình ca nhạc party đặc biệt cùng với những phần quà hấp dẫn. Hứa hẹn sẽ đem đến cho quý vị chúng ta một đêm đầy ấp những niềm vui, nụ cười. Những giây phút thật sảng khoái, sau một năm lao động vất vả.

Đó là lý do của buổi lễ hôm nay.

Các thành viên đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2019